w88 affiliate สมัครวันนี้พร้อมรับ ค่าคอมมิชชั่นสูงถึง 40%

w88 affiliate

โอกาสสุดคุ้มค่าสำหรับการสร้างรายได้ผ่านพันธมิตร โปรแกรมพันธมิตร w88 affiliate เปิดโอกาสให้คุณสามารถสร้างรายได้เสริมได้อย่างมากมาย โดยผ่านช่องทางการตลาดของคุณเอง คุณอาจได้รับคอมมิชชั่นสูงถึง 40% จากการส่งผู้เข้าใช้บริการมาสมัคร การเข้าร่วมเป็นพันธมิตรนั้นง่ายและรวดเร็ว พร้อมรับสิทธิประโยชน์อื่นๆ อีกมากมาย ลงทะเบียนเป็นพันธมิตรกับเราเลยวันนี้ และเริ่มสร้างรายได้เพิ่มเติมให้กับตัวคุณเอง

สมัครสมาชิก เข้าสู่ระบบ

w88 affiliate ( ระบบพัธมิตร ) คืออะไร ?

สำหรับพันธมิตร w88 การเป็น พันธมิตร w88 เปิดโอกาสให้คุณได้ทำหน้าที่เป็นตัวแทนการตลาดของบริษัท โดยการเชิญชวนลูกค้าให้เข้ามาใช้บริการคาสิโนออนไลน์ในฐานะพันธมิตร คุณจะได้รับค่าคอมมิชชั่นสูงสุดถึง 40% หากผลงานเป็นไปตามเป้าหมาย นอกจากนี้ w88 ยังได้รับใบอนุญาตจาก PAGCOR ประเทศฟิลิปปินส์ จึงเป็นการรับประกันถึงความโปร่งใสและถูกต้องตามกฎหมาย ไม่มีผลกระทบใด ๆ อีกด้วย และหากคุณต้องการขยายธุรกิจเพิ่มเติม คุณสามารถสร้างเครือข่ายพันธมิตรเพื่อรับค่าคอมมิชชั่นเพิ่มขึ้นได้อีกด้วย

ความมั่นใจที่ได้จาก Affiliate นอกจากผลตอบแทนที่น่าสนใจแล้ว การเป็นพันธมิตรกับ W88 ยังมีข้อดีอื่นๆ อีกมากมาย ทีมงานของ W88 พร้อมให้คำปรึกษาและดูแลผู้สมัครใหม่ตลอด 24 ชั่วโมง ไม่ว่าจะเป็นการให้ข้อมูลหรือรับฟังข้อเสนอแนะจากคุณ ระบบของ Affiliate ยังมีมาตรฐานความปลอดภัยสูง มีการเข้ารหัสข้อมูลด้วยระบบ SSL 128 bit เพื่อยืนยันว่าข้อมูลส่วนตัวของผู้สมัครจะถูกเก็บเป็นความลับอย่างแน่นอน และหากคุณต้องการยกเลิกการเป็นพันธมิตรก็สามารถทำได้โดยไม่มีข้อผูกมัด

สมัครเข้าร่วมพันธมิตรด้วยตัวเองแค่ไม่กี่ขั้นตอนเท่านั้น

เริ่มต้นเป็นพันธมิตร W88 อย่างเป็นทางการ การสมัครเป็นพันธมิตรของ W88 นั้น จะรับเฉพาะผู้ที่ต้องการเริ่มต้นอาชีพนี้อย่างจริงจัง โดยจะต้องไม่มีชื่อบัญชีที่ซ้ำกับผู้สมัครรายอื่น นอกจากนี้ คุณยังควรอ่านข้อกำหนดต่างๆ ที่ระบุไว้ในเว็บไซต์เพื่อทำความเข้าใจสิทธิของตัวเอง สิ่งที่สำคัญคือข้อมูลที่คุณกรอกต้องเป็นข้อมูลปัจจุบัน และสามารถติดต่อได้ หลังจากนั้น คุณสามารถใช้ทางเข้าพันธมิตร W88 ฉบับภาษาไทยเพื่อเข้าสู่หน้าหลักและเริ่มขั้นตอนต่อไป

การสมัครเป็นพันธมิตรของ W88 ในขั้นตอนที่ 1

เมื่อคุณเข้าสู่หน้าหลักของโปรแกรมพันธมิตร W88 คุณจะพบรายละเอียดต่างๆ ที่จำเป็นสำหรับการสมัคร หากคุณติดตามมาบ้างแล้ว ก็สามารถไปที่ปุ่ม “ร่วมเป็นพันธมิตรทันที” เพื่อเริ่มกรอกข้อมูล

 1. เมื่อเข้าสู่หน้าโฮมให้คลิกที่แถบหมวดหมู่ด้านบนที่ระบุ “หน้าแรก”
 2. จากนั้นให้คลิกปุ่ม “ร่วมเป็นพันธมิตรทันที” ในหน้าหลัก
 3. เตรียมข้อมูลของคุณให้พร้อม จากนั้นไปยังขั้นตอนลงทะเบียนต่อไป

การสมัครเป็นพันธมิตรของ W88 ในขั้นตอนที่ 2

ในขั้นตอนต่อมา คุณจะต้องกรอกข้อมูลเกี่ยวกับตัวคุณเอง เพื่อให้ทางเว็บไซต์ตรวจสอบคุณสมบัติว่าตรงตามเงื่อนไหรือไม่ ซึ่งสำคัญที่ต้องมีอายุ 18 ปีขึ้นไปเท่านั้น ดังนี้:

 1. กรอกชื่อ-นามสกุล เช่น มังกร พาม่วน วันเกิด 10 ตุลาคม 1987 และอีเมลที่ใช้ ( อีเมลล์ของคุณ )
 2. ตั้งชื่อผู้ใช้งาน พร้อมรหัสผ่าน เลือกประเทศ “Thailand” และกรอกเบอร์โทร รวมถึงไอดีไลน์
 3. ค่าเงินและอัตราค่าคอมมิชชั่นจะถูกตั้งค่าอัตโนมัติ หากคุณมีเว็บไซต์หรือรหัสพันธมิตรจากเครือข่าย ก็สามารถกรอกได้ จากนั้นติ๊กยอมรับเงื่อนไข และคลิก “ร่วมกับเรา” เพื่อดำเนินการต่อไป

รอการอนุมัติจากทีมงาน W88 Affiliate ในขั้นตอนที่ 3

หลังจากที่คุณกรอกข้อมูลเรียบร้อยและส่งไปแล้ว ระบบจะแจ้งว่าการอนุมัติจะส่งไปทางอีเมลที่คุณได้ระบุไว้ภายใน 24 ชั่วโมง หรืออาจเร็วกว่านั้น หากคุณมีช่องทางการหาลูกค้าที่น่าเชื่อถือ ทั้งนี้ทาง w88 Affiliate ต้องการผู้ที่สามารถทำหน้าที่ได้จริง ยิ่งหาลูกค้าได้เร็ว ก็จะได้รับค่าคอมมิชชั่นทันที

 1. ระบบจะแจ้งว่า “ขอบคุณสำหรับการลงทะเบียนกับเรา เราจะส่งการยืนยันการอนุมัติของคุณผ่านทางอีเมล” ดังนั้นคุณยังไม่สามารถเข้าใช้งานแดชบอร์ดหรือเครื่องมือต่างๆ ของ w88 ได้
 2. เมื่อได้รับการอนุมัติแล้ว คุณสามารถล็อกอินเข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้และรหัสผ่านที่หน้าทางเข้าพันธมิตร W88
 3. จากนั้นคุณก็จะสามารถใช้เครื่องมือต่างๆ เช่น แบนเนอร์โปรโมชั่น หรือลิงค์ที่ W88 มีให้ใช้เชิญชวนลูกค้าได้ทันที

หมายเหตุ: สำหรับผู้สมัครพันธมิตร W88 ที่ไม่ผ่านการอนุมัติ หากผู้สมัครรายใดไม่ผ่านการอนุมัติเป็นพันธมิตร W88 สามารถสอบถามทีมงานเพื่อขอคำแนะนำเพิ่มเติม เพื่อให้การพิจารณาเร็วขึ้น เมื่อได้รับการอนุมัติแล้ว ผู้สมัครสามารถเริ่มหาลูกค้าให้เข้ามาสมัครและฝากเงินเล่นกับ W88 เพื่อรับค่าคอมมิชชั่นสูงสุดถึง 40% ได้ทันที

เงื่อนไขสำหรับผู้ที่สมัครเข้าร่วมกับ w88

สิ่งสำคัญที่ผู้สมัครพันธมิตร W88 ควรศึกษาก่อนลงทะเบียน ก่อนการลงทะเบียนเป็นพันธมิตร W88 สิ่งสำคัญที่ผู้สมัครควรศึกษาคือเงื่อนไขต่างๆ ที่ทางเว็บไซต์ W88 ได้กำหนดไว้ เช่น เกณฑ์การจ่ายค่าตอบแทน, วิธีการคำนวณค่าคอมมิชชั่น และช่องทางรับเงินในแต่ละเดือน เป็นต้น เนื่องจากเมื่อสมัครเป็นพันธมิตรแล้ว ถือว่าผู้สมัครยอมรับข้อตกลงและเงื่อนไขทั้งหมดที่ทาง W88 ได้กำหนดไว้ โดยรายละเอียดทั้งหมดมีดังนี้:

การจ่ายค่าคอมมิชชั่น

ค่าคอมมิชชั่นและการคำนวณรายได้พันธมิตร W88 เว็บไซต์ W88 ได้กำหนดค่าคอมมิชชั่นสูงสุดไว้ที่ 40% โดยจะเริ่มคำนวณจากยอดได้เสียของลูกค้าที่คุณแนะนำมา ในช่วงระหว่างวันที่ 1 ถึงวันสุดท้ายของแต่ละเดือน จากนั้นจะมีการหักค่าใช้จ่ายต่างๆ เช่น ค่าธรรมเนียมธนาคาร, ค่าใช้จ่ายโฆษณา, ค่าโปรโมชั่น และค่าใช้จ่ายของบริษัท ส่วนที่เหลือจะเป็นเงินเดือนที่คุณจะได้รับ

โดย W88 รองรับการจ่ายค่าตอบแทนในหลากหลายสกุลเงิน ได้แก่ ไทยบาท, ดอลลาร์สหรัฐ, ยูโร, ปอนด์, หยวน และอื่นๆ ซึ่งรายละเอียดทั้งหมดเหล่านี้ ผู้สมัครจะต้องยอมรับตามข้อตกลงก่อนดำเนินการสมัครเป็นพันธมิตร

การคำนวณรายได้ต่อเดือนของพันธมิตร

หากยอดได้เสียสุทธิรวมของลูกค้าที่คุณแนะนำมาเป็น 10,000 บาท และมีสมาชิกฝากเงินและเดิมพันกับ W88 ตั้งแต่ 5 คนขึ้นไป คุณจะได้รับค่าคอมมิชชั่นในอัตรา 40% ของยอด 10,000 บาท ซึ่งคิดเป็นเงิน 4,000 บาท นี่คือค่าคอมมิชชั่นที่คุณจะได้รับในเดือนนั้น

หมายเหตุ: หากในเดือนใดที่คุณมีลูกค้าฝากเงินและเดิมพันไม่ถึง 5 คน ค่าคอมมิชชั่นจะถูกลบเป็น 0 ทันที และคุณจะไม่ได้รับค่าคอมมิชชั่นในเดือนนั้น แต่หากยอดติดลบ ยอดนั้นจะถูกยกไปบวกลบในเดือนถัดไป จนกว่าจะเป็นยอดบวก

ช่องรับรับค่าคอมมิชชั่นจาก w88

 • การโอนเงินค่าคอมมิชชั่นของพันธมิตร W88 ระบบ Affiliate จะโอนเงินค่าคอมมิชชั่นให้กับพันธมิตรผ่านบัญชีธนาคารในประเทศไทยเท่านั้น เช่น บัญชีของธนาคารกสิกรไทย, กรุงไทย, กรุงเทพ, ออมสิน, ธ.ก.ส, และ SCB เป็นต้น
 • อย่างไรก็ตาม ระบบของ W88 จะไม่รองรับการโอนเงินผ่านกระเป๋าเงินออนไลน์อื่นๆ เช่น Skrill, Netneller, True Money หรือ Cryptocurrency แต่จะเป็นการโอนเงินเข้าบัญชีธนาคารโดยตรงเท่านั้น ไม่สามารถโอนผ่านบัญชีพนันของ W88 ได้

รูปแบบการคัดเลือกพันธมิตร

เกณฑ์การคัดเลือกพันธมิตร W88 เนื่องจากการเป็นพันธมิตรของ W88 เป็นการสร้างผลประโยชน์ร่วมกันระหว่างเว็บพนันออนไลน์และผู้สมัคร ทางบริษัทจึงต้องมีการคัดเลือกอย่างระมัดระวัง โดยจะพิจารณาจากบุคคลที่สามารถเชิญชวนลูกค้าให้เข้ามาเดิมพันกับ W88 ได้อย่างต่อเนื่องในระยะยาว

ผู้สมัครจะต้องมีช่องทางในการหาลูกค้าอยู่แล้ว เช่น เฟซบุ๊ค, ยูทูบ, ติ๊กต็อก, อินสตาแกรม เป็นต้น รวมถึงต้องมีอายุตรงตามเกณฑ์ที่กำหนด และห้ามใช้ IP Address เดียวกันในการลงทะเบียน เมื่อผู้สมัครมีคุณสมบัติครบถ้วน ทางทีมงานจะสามารถพิจารณาและอนุมัติการเป็นพันธมิตร W88 ได้เร็วขึ้น พร้อมให้ผู้สมัครเริ่มทำงานได้ทันที

 1. ต้องมีอายุมากกว่า 18 ปีขึ้นไปเว็บไซต์ W88 กำหนดให้ผู้สมัครพันธมิตรต้องมีอายุมากกว่า 18 ปีขึ้นไป เนื่องจากพิจารณาว่าผู้ที่บรรลุนิติภาวะแล้ว จะสามารถคิดวิเคราะห์และมีเหตุผลในการทำงานได้ดี รวมถึงไม่ขัดกับกฎหมายที่เกี่ยวข้องกับการพนัน นอกจากนี้ยังเป็นการสร้างความน่าเชื่อถือในการหาลูกค้า
 2. ต้องมีช่องทางในการโปรโมตและหาลูกค้า ทีมงาน W88 จะพิจารณาจากช่องทางการตลาดที่ผู้สมัครใช้ในการหาลูกค้า เพื่อเป็นการยืนยันว่าสามารถหาลูกค้าได้จริง และช่วยให้การอนุมัติบัญชีผู้ใช้เป็นไปอย่างรวดเร็วขึ้น
 3. ห้ามใช้ IP Address เดียวกัน ในการสมัครเป็นพันธมิตร W88 ผู้สมัครจะต้องใช้ IP Address ที่ไม่ซ้ำกับบัญชีอื่น เนื่องจากระบบสามารถตรวจสอบได้ หากพบว่ามีการสมัครซ้ำจะถูกบล็อกและไม่สามารถสมัครใหม่ได้อีก

หากคุณต้องการติดต่อกับ w88

การสนับสนุนจากทีมงานเว็บไซต์ W88 ได้จัดตั้งทีมงานเฉพาะสำหรับให้ข้อมูลและคำแนะนำแก่พันธมิตร โดยทีมงานเหล่านี้มีประสบการณ์ในการทำงานด้านนี้มากกว่า 10 ปี ดังนั้น ผู้สมัครสามารถติดต่อสอบถามข้อมูลได้ตลอด 24 ชั่วโมง ผ่านช่องทางต่างๆ เช่น W88 Line, การส่งจดหมายผ่านเว็บไซต์ หรือแม้แต่การที่พนักงานจะโทรหาผู้สมัครเอง เพื่อให้ข้อมูลและคำแนะนำในรายละเอียด ทั้งนี้ ยังรับประกันความปลอดภัยในการสนทนาตลอดการใช้งาน

ช่องทางการติดต่อทีมงานผู้สมัครพันธมิตรสามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมผ่านช่องทางต่างๆ ดังนี้:

 1. Line: ผู้สมัครสามารถแอด “@W88Team” เพื่อสอบถามวิธีการสมัครและเงื่อนไขต่างๆ
 2. จดหมาย: สามารถส่งข้อความผ่านช่องทางเข้าพันธมิตร W88 โดยกรอกชื่อ, ชื่อผู้ใช้งาน, อีเมล, เบอร์โทร และระบุข้อความที่ต้องการสอบถาม
 3. Call Center: ทีมงานจะเป็นฝ่ายติดต่อไปหาผู้สมัครโดยตรง โดยจะมีการสอบถามช่วงเวลาที่ผู้สมัครสะดวกก่อนจะติดต่อ

ทั้งนี้ ทีมงานจะให้ความช่วยเหลือและคำแนะนำแก่ผู้สมัครตลอด 24 ชั่วโมง เพื่อให้การสมัครและการดำเนินงานเป็นไปอย่างราบรื่น

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *